Trực tiếp HAGL – Bình Dương: Đại tiệc bóng đá ở Pleiku

Trực tiếp HAGL – Bình Dương: Đại tiệc bóng đá ở Pleiku.

Theo lịch thi đấu V-League 2021, Bình Dương sẽ có chuyến làm khách trước HAGL tại vòng 12. Tuy nhiên, đội bóng của HLV Nguyễn Thanh Sơn lại không có lực lượng mạnh nhất khi đọ sức với Hổ Bi-Rai.

Theo đó, Mansaray Victor Nabay và Nguyễn Trọng Huy là hai cầu thủ vắng mặt ở trận đấu sắp tới vì án treo giò. Đây là mất mát rất lớn của Bình Dương, khi Mansaray Victor Nabay và Nguyễn Trọng Huy là những trụ cột của đội bóng này.

Còn Hoàng Anh Gia Lai không chỉ có lợi thế sân nhà cùng phong độ đang rất cao, HAGL còn gặp thuận lợi khi đối thủ Bình Dương của họ đang trong cuộc khủng hoảng về nhiều mặt. 

Đội khách đã để thua 3 trong 4 trận gần nhất trên mọi đấu trường. Ngoài ra, về lối chơi và nhân sự, đội bóng đất Thủ đều gặp nhiều khó khăn. Không chỉ mất 2 cầu thủ Mansaray và Nguyễn Trọng Huy vì án treo giò, cựu vương V-League còn có thể vắng cả Tô Văn Vũ vì cầu thủ này chưa hoàn toàn bình phục chấn thương. Ở trận đấu gần nhất, Bình Dương để Hà Tĩnh dẫn đến 4-0 trong hiệp 1 và các cầu thủ đã phải họp đội ngay trên sân để chấn chỉnh tình hình.
SLNA xếp cuối bảng, chủ tịch và huấn luyện viên trưởng từ chức.

Nhận định HAGL đấu Bình Dương: Khó cản quân bầu Đức