Tạm giam 4 tháng nghi phạm bắn chết bạn nhậu

Tạm giam 4 tháng nghi phạm bắn chết bạn nhậu.

Ngày 27/10, lãnh đạo Văn phòng Cơ quan cảnh sát điều tra – Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, vừa tống đạt Quyết định khởi tố bị can và thi hành Lệnh bắt tạm giam 4 tháng Huỳnh Ái Nhân (24 tuổi, ngụ xã Hòa Khánh, huyện Cái Bè) để điều tra về hành vi “giết người”.

Theo điều tra ban đầu, lúc 23h đêm 8/10, Huỳnh Ái Nhân tổ chức tiệc rượu tại nhà, trong đó có Nguyễn Hữu Đang (17 tuổi, cùng ngụ xã Hòa Khánh) và 3 thanh niên khác.

Sau khi uống rượu, Nguyễn Hữu Đang than mệt, xin về thì Huỳnh Ái Nhân dọa nếu Đang cố tình không cùng uống rượu nữa thì sẽ bị bắn. Sau đó Nhân lấy trong người một cây súng tự chế bắn bằng hơi đạn chì, bắn vào người Đang khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Nạn nhân được người thân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện trong trong tình trạng bị tổn thương các cơ quan trong ổ bụng, sốc mất máu do thủng mặt trước, mặt sau dạ dày, thủng tụy, rách tĩnh mạch chủ dưới nghi do đạn bắn. Các y bác sĩ đã tích cực mổ khâu các lỗ thủng mặt trước và mặt sau dạ dày, khâu tụy… nhưng đến khoảng 5h ngày 9/10 bệnh nhân đã tử vong.

Làm việc với cơ quan công an, Huỳnh Ái Nhân khai nhận nhận toàn bộ hành vi phạm pháp của mình./.

Xe tải đối đầu xe container và bốc cháy, Quốc lộ 1A tắc nghẽn.

Nhật Trường/VOV-ĐBSCL

Bé trai 12 tháng tuổi tử vong trong ngày đầu tiên đi nhà trẻ